Diberdayakan oleh Blogger.

Jumat, 03 Februari 2017

Dự đoán trận : Wellington Phoenix vs Western Sydney Wanderers 04.02.17


Wellington Phoenix bắt đầu mùa giải ra ở dạng khủng khiếp trong Hyundai A-League, nhưng họ đã quản lý một sự hồi sinh của các loại và thấy mình cũng cạnh tranh cho một vị trí playoff và bắn vào danh hiệu vô địch vào cuối mùa giải. SOi kèo hôm nay sẽ dõi theo trận đấu và giúp bạn lựa chọn tỷ lệ kèo hoàn hảo nhất

Trận hòa 2-2 của họ ở Adelaide United cuối tuần trước sẽ đến như là một sự thất vọng xem xét mùa tai hại vật chủ của chúng và thực tế họ để thủng lưới gỡ hòa phút 80, nhưng họ vẫn chỉ thua hai trong chín trận đấu cuối cùng của họ.

Chỉ có ba trong số những trò chơi đã kết thúc trong chiến thắng cho họ, nhưng sự tích tụ ổn định của các điểm đã đưa họ đến thứ 7 trong bảng A-League. Họ chỉ có một điểm sau Perth Glory, do đó, một chiến thắng vào thứ bảy có thể đưa họ vào top sáu.

Western Sydney Wanderers đang rình rập xung quanh có quá, ngồi một điểm sau Wellington Phoenix và cũng trong khoảng cách của một chiến thắng của những thèm muốn top sáu. Cũng giống như các đối thủ của họ, họ đã có với vị trí này với một dòng ổn định của trận hòa.

Chín trong số 17 trận tại Premier League mùa này đã kết thúc tất cả các hình vuông, với ba trận thắng và thất bại năm chiếm phần còn lại của các kết quả. Xa nhà họ đã rút ra bốn cuối cùng của họ tám trong các giải đấu, trong khi Wellington Phoenix đã thắng bốn, hòa hai và thua hai trong tám ở nhà mùa này của họ.

Hầu như tất cả các mục tiêu của nước chủ nhà đi biếu không của Roy Krishna. Tiền đạo ngôi sao đã ghi được chín bàn thắng trong mùa giải này, với cầu thủ ghi bàn cao thứ hai của Phoenix có chỉ hai. Điều này làm cho anh ta những lựa chọn hàng đầu cho những dự đoán bất cứ lúc nào tay săn bàn của chúng tôi.

Xét về mặt kết quả nhìn chung, tôi nghĩ rằng một bế tắc có thể là trên các thẻ ở đây. Hai bên đã rút ra một lần trong mùa giải này, và Western Sydney Wanderers đã không bị mất một bên ngoài top bốn tất cả các mùa. hai chiến thắng trên sân khách đã đến với hai bên dưới trong việc phân chia, do đó, nó đã được độc quyền rút lại hai mặt của một sức mạnh tương tự như họ. Tỷ lệ soi kèo là 13/5 tìm giá trị tuyệt vời cho tiền cho một bế tắc, và tôi là sao lưu mà cùng với một 1-1 dự đoán tỷ số chính xác tại tỷ lệ kèo 6/1.

Western Sydney Wanderers đã thắng bốn, hòa một và thua một trong sáu cuộc họp cuối cùng của họ với Wellington Phoenix.
Wellington Phoenix vs Western Sydney Wanderers
53% các trận Western Sydney Wanderers 'mùa giải này đã kết thúc tất cả các hình vuông, trong đó có 44% các trò chơi của họ đi. Họ đã rút ra 100% của trò chơi sân khách của họ đối với hai mặt của một chất lượng tương tự như họ.

Đội Wellington Phoenix
Wellington Phoenix không mang bất kỳ mối quan ngại chấn thương vào lúc này.

Đội Western Sydney WanderersWestern Sydney Wanderers có một hóa đơn y tế trong một này.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar