Diberdayakan oleh Blogger.

Sabtu, 28 Januari 2017

Thời đại của thế thao trong nhà, thể thao ngoài trời có bị chiếm ngôi?


Dung lượng của bộ nhớ ngày càng tăng để hỗ trợ việc chơi video game trên các sòng bài hay nhà cái soi kèo và tương tác trực tuyến. Bạn muốn con cái của mình để sống một cuộc sống công nghệ và hiện đại, nhưng lại không có sự rèn luyện thể chất? 
Đó là sự sai lầm trầm trọng. Việc hoạt động thể dục trước kia sẽ luôn là khó khăn trong mùa đông, tuy nhiên, các môn thể thao trong nhà cung cấp cho trẻ một cơ hội để thưởng thức niềm đam mê của họ tất cả các vòng năm.

Hãy xem xét các yếu tố sau đây để giúp con bạn tạo dựng đam mê với thể thao.

10 - Những sự lựa chọn đa dạng cho thể thao trong nhà


Có một loạt các môn thể thao trong nhà để lựa chọn, và điều quan trọng là trẻ em của bạn có khả năng và sẵn sàng để cạnh tranh trong các hoạt động này trước khi bạn cam kết.

09 -Chọn môi trường phù hợp

Một khi con bạn bắt đầu thưởng thức các môn thể thao trong nhà, họ có thể bị cám dỗ để chơi xung quanh nhà. Điều này là cực kỳ không an toàn và không được khuyến khích ở tất cả các lần, tuy nhiên, đặc biệt là trẻ nhỏ.

08 - Hãy suy nghĩ trước khi bạn Cam kết về tài chính

Trước khi bạn đầu tư vào trang thiết bị cho một môn thể thao trong nhà cụ thể, hãy chắc chắn rằng con bạn thích nó. Nếu họ không có một niềm đam mê cho tham gia, bạn có thể sẽ lãng phí tiền khó kiếm được của bạn.

07 - Đầu tư vào quần áo.

Trong điều kiện của quần áo, điều quan trọng là để mua quần áo phù hợp với các đấu trường. Điều này đặc biệt quan trọng, như ván sàn gỗ cứng thường đòi hỏi người tham gia phải mặc một loại hình cụ thể của huấn luyện viên.

06 - Chuẩn bị cho mùa thu Thỉnh thoảng

Do tính chất của các sàn gỗ cứng có liên quan, có khả năng là con của bạn sẽ thường xuyên rơi và làm tổn thương chính mình. Hãy chuẩn bị cho điều này, và đảm bảo rằng họ có đầy đủ quần áo bảo hộ để bảo vệ bản thân.

05 - Đầu tư an toàn

Với điều này trong tâm trí, điều quan trọng là đầu tư vào trang thiết bị an toàn có thể áp dụng cho từng môn thể thao cá nhân mà con của bạn rất thích. Điều này có thể bao gồm các miếng đệm ống chân, miếng đệm đầu gối và bảo vệ cánh tay, mặc dù điều này cũng phụ thuộc vào mức độ mà ở đó trẻ chơi.
Đừng để cho việc ngồi chơi video game quá lâu và cuốn hút vào những trò chơi cờ bạc hay trò chơi soi kèo cá độ làm bạn lười biếng. Hãy tăng khả năng vận động của bản thân bằng những trò chơi tương tác nhiều hơn.

04 - Khuyến khích tương tác

Một trong những khía cạnh tích cực nhất của thể thao trong nhà là chúng được tiến hành trong một không gian nhỏ gọn. Điều này khuyến khích các cấp cao hơn của sự tương tác giữa những người tham gia, và bạn nên đảm bảo rằng con bạn có cơ hội để phát triển xã hội cũng như thể chất.

03 - Ghi cạnh tranh đó là Không Tất cả mọi thứ

Trong khi điều quan trọng là con bạn phát triển một lợi thế cạnh tranh, bạn nên nhớ rằng thể thao chủ yếu nên được về sự tham gia và thụ hưởng đối với trẻ nhỏ.

02 - Cho phép những đứa trẻ chơi tại nhà

Nếu con bạn tham gia vào các môn thể thao trong nhà một lần một tuần, bạn nên đảm bảo rằng họ cũng có thể thưởng thức của họ qua thời gian ở nhà. Để kết thúc này, chỉnh không gian ngoài trời của bạn để họ có thể chơi một số môn thể thao khác nhau tại giải trí của họ.

01 - Lựa chọn phương pháp khác nhau cho mỗi người.

Không phải tất cả trẻ em đều được tạo ra bằng nhau, và nếu bạn có một số điều mà nhiều khả năng sẽ được thưởng thức các môn thể thao trong nhà khác nhau. Điều quan trọng là mỗi phép theo đuổi những nỗ lực cá nhân của họ, tuy nhiên, không phụ thuộc vào nhu cầu mà những nơi này vào thời gian của bạn.

Tidak ada komentar:

Posting Komentar